Suối khoáng nóng Tháp Bà - Nha Trang

Suối khoáng nóng Tháp Bà

Đến Nha Trang bạn không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng nơi đây. Đặc biệt, ở Nha Trang, khu du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe kết hợp chữa bệnh suối khoáng nóng Tháp Bà là một điểm du lịch hấp dẫn. Ai đi du lịch Nha Trang cũng háo hức tìm đến với điểm du lịch này.

1. Vị trí của suối khoáng nóng Tháp Bà

Trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang nằm tại 15 Ngọc Sơn, Ngọc Hiệp cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4km về hướng Bắc. Nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng, trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà thực sự là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đến với trung tâm, bạn có cảm giác thật mát dịu bởi những rặng cây xanh, hồ tạo cảnh, công viên, hồ bơi.

2. Đặc điểm

Suối khoáng nóng Tháp Bà là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo. Hệ thống dịch vụ phong phú, đa dạng, du khách có thể dễ dàng chọn cho mình một loại dịch vụ thích hợp.

3. Trải nghiệm tắm suối khoáng nóng Tháp Bà

Tham gia tour đi Nha Trang bạn không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp của những bãi biển, thưởng thức hải sản ngon miệng mà còn có cơ hội tham quan nghỉ dưỡng ở suối khoáng nóng Tháp Bà, một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất ở Nha Trang.

Suối khoáng nóng tháp bà nha trang;

Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang

Nằm sau lưng tháp Bà Ponagar cổ kính trong khuôn viên rộng 3ha trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà được tạo bởi thế núi thế sông hữu tình và bao phủ bởi rừng bạch đàn, đồi cây trái và cỏ hoa tự nhiên êm đềm, thơ mộng

Suối khoáng nóng tháp bà nha trang;

Dịch vụ tắm bùn được công nhận về mặt y tế, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe

Dịch vụ tắm bùn đã xuất hiện ở Nha Trang từ rất lâu được xem là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Hiệu quả từ liệu pháp này đã được khẳng định không chỉ có trong việc nghỉ ngơi thư giãn mà còn chữa được nhiều bênh xương khớp như: gút, cách bệnh về da, chàm vảy nến và các bệnh về thần kinh.
Suối khoáng nóng tháp bà nha trang;

Đến khu du lịch suối khoáng nóng tháp Bà bạn sẽ được hưởng trọn vẹn dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với tinh chất bùn khoáng kết hợp với nước khoáng. Hệ thống dịch vụ tại đây luôn được nâng cấp làm mới và phong phú đa dạng để mỗi du khách khi đặt chân đến đều có thể chọn cho mình một dịch vụ thích hợp, tận hưởng sự chăm sóc tuyệt diệu từ thiên như: Vip Spa, ngâm khoáng Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể, hồ bơi khoáng nóng, hồ bơi khoáng lanh, On Tuyền Thủy liệu pháp, massage, thác nước khoáng

Suối khoáng nóng tháp bà; Thác nước khoáng- Một điểm du lịch chăm sóc sức khỏe được du khách yêu thích 

Suối nước khoáng Tháp Bà ngày càng được đầu xây dựng rộng rãi hơn, những khuôn đẹp cũng mang lại cho du khách cảm giác thư thái. Hình ảnh làng quê Việt Nam với những lu nước xinh xắn, những gáo dừa đơn sơ, những thác nước khoáng nóng trên sườn núi đổ xuống… đã đủ sức hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Bùn khoáng cũng như dịch vụ ở suối khoáng nóng Tháp Bà được đánh giá có chất lượng cao nên nếu có cơ hội đi du lịch Nha Trang bạn hãy dành một khoảng thời gian nhất định để được thư giãn, xóa tan mọi mệt mỏi ở khu du lịch này nhé!

Bài viết liên quan: 

Bản đồ: 

Nhóm loại:

Đánh giá: 
No votes yet

Viết bình luận

CAPTCHA
Đây là câu hỏi để kiểm tra bạn đang nhập thông tin hay là máy?