Quà lưu niệm

0
Mực trứng (mực sữa) -Quà NHa Trang

Con mực trứng nhỏ xíu, đỏ màu cánh gián mằn mặn, dai dai ăn với cháo trắng nóng hổi, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hoà cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn. Có khi người ta làm dĩa mực trứng chiên giòn ăn kèm với rau răm, tương ớt...

0
Cá bò da-Hải sản làm quà ở nha trang

Cá Bò Da khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn. Nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước "cám dỗ" của nó. Khi nhắc tới cá bò da, mọi người đều nghĩ ngay tới món cá bò da nướng muối ớt. Tuy nhiên, cá bò da được chế biến nhiều món hấp dẫn khác như lẩu cá bò da, canh chua cá bò da và đặc biệt là món Gỏi cá bò da.

0
Cá thu ảo-Quà Nha Trang

Cũng như các loại cá thu khác, cá thu ảo thường cho rất nhiều thịt và dầu, thường được chế biến các món quen thuộc như: nấu ngọt, kho rim, sốt cà chua... Độc đáo nhất là món cá thu chưng tiêu. Đây là món ăn rất thích hợp trong những ngày mưa gió bão bùng.

0
Cá lù đù khô-Quà Nha Trang

Họ Cá lù đù nhiều thịt và ít xương, phần thân sau của cá có nhiều mỡ, rất béo. Thịt cá lù đù có ngọt, bùi bùi riêng phần đuôi có mỡ nên béo.Theo quan điểm truyền thống và các thầy thuốc cổ đại đều coi đây là món ăn giàu dinh dưỡng.

0
Ghẹ sữa rim -Quà Nha Trang

Ghẹ là loài hải sản mang lại giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao cho con người. Thịt ghẹ chứa nhiều đạm, cao hơn hẳn thịt heo, cá. Ngoài ra, thịt ghẹ còn chứa rất nhiều photpho, sắt, các vitamin A, B1, B2, C…đặc biệt là calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho người có vấn đề tim mạch, suy giảm sức khỏe và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ đang lớn.

0
Ghẹ đỏ (Ghẹ chữ thập)-Quà Nha Trang

Thịt ghẹ biển cung cấp nhiều chất đạm, vị lại ngọt ,thanh và hầu như không béo nên được nhiều người ưu chuộng.Ghẹ có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn: luộc, nướng, hấp, nấu cháo, nấu lẩu,…Nhưng ngon nhất vẫn là hấp bia, ăn kèm muối tiêu chanh ớt.

0
Cua gạch-Quà Nha TRang

Đối với những người thích ăn gạch cua thì những con cua gạch luôn là món khoái khẩu mỗi khi có dịp thưởng thức loại hải sản này. Những con cua gạch là con cái, không có nhiều thịt như cua đực, nhưng bù lại, phần gạch của nó chiếm 2/3 yếm, ăn rất đã miệng.

0
Tôm mũ ni đen-Quà Nha Trang

Tôm mũ ni rất đa dạng về cách chế biến như:nướng,luộc,hấp chấm muối tiêu chanh hoặc chấm mắm me làm cho du khách mọi miền "chết mê chết mệt".Tuy nhiên để cho món tôm được ngon nhất thì bạn phải chọn tôm lúc còn sống và chế biến vừa chín tới đỏ hồng,

Trang