Search by category:
Tin tức

Bò nướng Lạc Cảnh -món ngon nức tiếng tại Nha Trang

Nhà hàng Lạc Cảnh không xinh đẹp với vườn cây, hồ nước, cũng chẳng có tiếp viên xinh xắn hay bàn ghế sang trọng. Nhưng điểm đặc biệt chính là nhà hàng có nhiều món ăn ngon với bề dày lịch sử trên 40 năm chế biến, được tự hào là một nhà hàng liên tục hoạt động và lâu năm nhất tại Nha Trang.

Món Bò nướng Lạc Cảnh là món chế biến đặc biệt luôn làm cho khách ngon miệng và ăn tới miếng cuối cùng. Chiếc lò đất truyền thống đang bén than hồng kèm theo chiếc vỉ nướng được bày lên, kế đến là đĩa thịt bò xắt từng cục vuông đã được ướp với các loại gia vị riêng, một đĩa rau ăn kèm gồm xà lách, cà chua, dưa leo, hành tây thái mỏng; còn món chấm đơn giản chỉ là muối ớt nặn chanh.

Cảm giác nóng, cảm giác thịt mềm, cảm giác thơm tho… thật là một cảm giác ngon khó tả…Đó là Bò nướng Lạc Cảnh. Những du khách đã ghé Lạc Cảnh ăn món Bò nướng Lạc Cảnh một lần, thì sau có dịp quay lại Nha Trang thế nào cũng tìm lại để ăn.

Hơn thế nữa, thực khách sành ăn đã từng đến nhà hàng lâu đời nhất tại Nha Trang này không thể nào quên được hương vị của nhiều món ngon khác ở đây.

Đó là món Lươn đùm ngon tuyệt với thịt lươn béo ngậy trộn bún tàu và nấm mèo bọc trong lớp mỡ chài ăn cùng bánh tráng nướng, món Chả tôm nướng mía được làm từ tôm nguyên con và thịt nạc bọc ngoài một thanh mía, sau khi ăn tôm khách ăn luôn mía rất lạ miệng hay món Mực tươi nướng vỉ thơm phức, ngon không thua gì món bò nướng, đến nỗi nhiều thực khách nước ngoài cũng phải say mê.

Ngoài ra, Lạc Cảnh còn có nhiều món ngon đặc trưng khác như Cơm tay cầm, Hải sâm chân gà, Bóng cá dồi thịt, Dê bát bửu, Tôm hỏa tiễn, Gà xối mỡ… và nhiều món ăn dùng kèm với cơm trắng. Được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và tận tâm, các món ăn ở đây rất đậm đà và chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với hầu hết thực khách địa phương cũng như khách du lịch.

Địa chỉ nhà hàng Lạc Cảnh: 44 Nguyễn BỈnh Khiêm,thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Đánh giá: 

No votes yet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn paragonhotel.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | paragonhotel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status