Search by category:
Tin tức

Đến Nha Trang ăn Bánh canh ở đâu ngon

Thưởng thức món Bánh canh Nha Trang

Bánh canh Nha Trang ngon đặc biệt nhờ nước dùng được nấu từ các loại cá biển nên ngọt đậm đà, chả cá cũng được quết từ cá tươi nên dai mịn, mềm và ngọt vị cá. Thêm vào đó, bánh canh Nha Trang còn ăn kèm với cá dầm. Ăn một tô bánh canh chả cá với cá ngừ hoặc cá thu dầm, thêm một tí mắm ớt cay Nha Trang, bạn mới cảm nhận hết hương vị ẩm thực miền biển. Vì vậy, những người xa quê hay những du khách đã từng thưởng thức thường thèm một tô bánh canh chả cá khi nhớ về Nha Trang.

Ngoài cá thu dầm thì có chỗ còn bán bánh canh với: chả cá, bao tử cá, khúc giò heo lớn, khiến món ăn này càng “chất lượng” hơn bao giờ hết.

Nguyên liệu làm chả cá có rất nhiều loại cá có thể chế biến chả cá như : cá thu, cá mối, cá rựa, cá cờ, cá nhồng, cá chuồn…Nhiều du khách ghiền chả cá Nha Trang còn mua những khoanh chả chiên hoặc hấp mang về ăn hoặc làm quà.

Nguyên liệu bánh canh có thể dùng bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh bún (loại bún cọng to).

Một tô bánh canh ngon gồm: bánh canh, chả cá, cá dầm và các nguyên liệu kèm thêm gồm hành, tương ớt, nước mắm, ớt, hành phi và chanh.

Các quán bánh canh ngon ở Nha Trang

  • Quán bà Thừa, 55 Yersin – sáng + chiều (CN nghỉ)
  • Quán Cô Hà, 14 Phan Chu Trinh – sáng + chiều.
  • Quán Nguyên Loan, 123 Ngô Gia Tự – bán cả ngày.
  • Quán bánh canh 269 Bà Triệu – bán sau 14h.
  • Quán bánh canh ở đầu hẻm 41 đường Lý Thánh Tôn – bán buổi tối.

Đánh giá: 

Average: 4 (1 vote)

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn paragonhotel.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | paragonhotel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status