Search by category:
Tin tức

Nước mắm cá cơm 584 Nha Trang 60 độ đạm

Đến Nha Trang, du khách không chỉ hòa mình vào những bãi biển xanh thẳm, tận hưởng hương vị, âm thanh vang vọng từ thành phố biển hiền hòa mà còn thưởng thức được những giá trị hiện hữu như một loại gia vị của nước mắm cá cơm 584 Nha Trang nổi tiếng. Không chỉ vang danh tại địa phương, nước mắm cá cơm 584 Nha Trang 60 độ đạm còn được được tiêu thụ rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Nước mắm cá cơm 584 nha trang 60 độ đạm được sản xuất theo phương pháp truyền thống

Nước mắm cá cơm 584 Nha Trang 60 độ đạm được sản xuất theo phương pháp truyền thống hoàn toàn bằng loại cá cơm vàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 100% không chất bảo quản. Vì mắm được sản suất theo phương pháp gia truyền nên đậm đà và thơm hơn các loại mắm được sản suất theo dây truyền. Độ đạm của cá 100% tự nhiện được sinh ra nhờ quá trình lên men cá hoàn toàn tự nhiên với một thời gian dài. Chính sự lên men đó không chỉ làm chuyển đổi hay thủy phân protein cá thành axit amin mà còn thay đổi các thành phần khác để tạo sản phẩm có màu, mùi, vị, hương… không phải pha chế thêm những phụ gia nào khác như nước mắm công nghiệp.

Đặc điểm nước mắm cá cơm 584 Nha Trang 60 độ đạm

Nước mắm cá cơm có màu nâu cánh gián, vị mặn đậm nhưng ngọt tự nhiên, nước có độ sánh

Công dụng nước mắm cá cơm 584 Nha Trang 60 độ đạm

Nước mắm cá cơm nguyên chất chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, B12, Omega3, chất sắt, chất đạm, các acid amin cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.

Cách sử dụng và bảo quản

Dùng để nêm vào các món xào, kho, rim hoặc nêm vào canh, chấm thịt luộc, rau củ quả luộc…
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng.

Xem thêm: 

  • Mực rim me Nha Trang
  • Cá tắc kè nha trang

Đánh giá: 

No votes yet

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn paragonhotel.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | paragonhotel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status