Viết bình luận

Cồi Sò Điệp 1 nắng-Quà Nha Trang

1:Giới thiệu về Cồi Sò Điệp

Cồi Sò Điệp là hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Cồi sò điệp một nắng

Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món ào, món nướng, làm súp,… Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…

Còi sò điệp rất ngọt, giòn và chế biến kiểu gì cũng ngon nên được dân biển rất ưa chuộng. Thế nên, các món ăn chế biến từ còi sò điệp lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú.

2:Cách chế biến Cồi Sò Điệp

Cồi Sò điệp xốt cay

Cồi Sò điệp xốt cay

Cồi Sò điếp chiên xù

Cồi Sò điếp chiên xù

Súp cồi sò điệp rau củ

Súp cồi sò điệp rau củ

Cồi sò điệp nướng chao

Cồi sò điệp nướng chao

3:Giá cả tham khảo

550.000 nghìn/0.5 kg cồi sò điệp một nắng

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd> <p> <iframe>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Đây là câu hỏi để kiểm tra bạn đang nhập thông tin hay là máy?