Tranh thêu tay XQ - Du lịch văn hóa ở Nha Trang

Tranh thêu XQ Nha trang;

Tranh thêu tay XQ (XQ Nha Trang Sử quán) nằm tại 64 Trần Phú, Lộc thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, nơi đây như là một bảo tàng sống về nghề thêu, tái hiện nghề thêu tay truyền thống mang tính nghệ thuật cao và đậm nét văn hoa dân tộc.  

Tranh thêu XQ Nha trang;

Đến Nha Trang, du khách không thể bỏ qua XQ Sử Quán nhờ lối kiến trúc du lịch độc đáo, mang đậm dấu ấn Huế cổ kính và nghệ thuật trưng bày ấn tượng. 

Tranh thêu XQ Nha trang;

Tranh thêu tay XQ không chỉ là một nét chấm phá, góp phần làm phong phú cho môi trường tham quan du lịch mà đặc biệt hơn, đến đây khách tham quan còn được hòa mình vào không gian của nghề thêu truyền thống và chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật tinh tế và độc đáo.

Tranh thêu XQ Nha trang;

Khách đến phòng thêu XQ đều không khỏi ngỡ ngàng trước bức chân dung lãnh tụ vừa uy nghiêm, vừa sống động như thật này

Tranh thêu XQ Nha trang;

Tranh thêu tay XQ - XQ Sử quán mang phong cách kiến trúc một cách hợp lý, hòa quyện giữa không gian để du khách tham quan với không gian để thưởng lãm nghệ thuật và tìm hiểu văn hóa nghề thêu truyền thống.

Tranh thêu XQ Nha trang;

Trực tiếp chứng kiến những nghệ nhân thực hiện tác phẩm thêu bởi đôi tay tài hoa 

Tranh thêu tay XQ là nơi bạn có thể được trực tiếp chứng kiến những nghệ nhân thực hiện các tác phẩm tranh thêu bởi đôi tay tài hoa, cảm nhận được sự tinh tế, nét đẹp trong văn hóa tinh thần và tâm hồn của những người phụ nữ làm nghề thêu.

Tranh thêu XQ Nha trang;

Tham quan khu du lịch văn hóa Tranh thêu tay XQ, thưởng lãm nghệ thuật thêu và các chương trình nghệ thuật, các bạn sẽ tìm lại được những giá trị đã làm nên văn hoá dân tộc Việt Nam qua các tác phẩm tranh thêu truyền thống.

Tham khảo thêm: 

Bản đồ: 

Nhóm loại:

Đánh giá: 
Average: 3.6 (5 votes)

Viết bình luận

CAPTCHA
Đây là câu hỏi để kiểm tra bạn đang nhập thông tin hay là máy?