Lươn đùm bọc mỡ chài Nha Trang

Ngoài thuỷ sản tươi ngon, món ăn như lươn đùm bọc mỡ chài từ lâu đã quyến rũ du khách.

Đây là một trong những món ăn nức tiếng Nha Trang. Thịt lươn nạc , chắc và béo ngọt , lại mát nên thu hút nhiều thực khách.

Nguyên liệu dùng để tang biến lươn đùm bọc mỡ chài gồm thịt lươn, mỡ, miến, lạc và các loại gia vị như đường, hạt tiêu, bột nêm, tỏi, riềng, sả, rau ngổ, rau răm , ớt và hành tím…

Lươn đùm bọc mỡ chài;

Lươn đùm bọc mỡ chài Nha Trang

Thịt lươn được cuốn một lớp mỡ chài , cùng chút nấm, hạt tiêu, thịt bằm rồi đem lên bếp nướng. Chỉ giản đơn vậy thôi nhưng chính cách tẩm ướp độc đáo theo bí quyết mà không nơi nào có được làm nên món ăn đặc sắc, lạ miệng nơi đây. Khi ăn lươn đùm bọc mỡ chài, bạn sẽ cảm nhận được thịt lươn ngọt đậm, béo béo, cay cay lẫn trong mùi thơm dậy của riềng, sả.

Bạn có thể thưởng thức món Lươn đùm bọc mỡ chài Nha Trang ở nhà hàng trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm , mở cửa từ 9h sáng đến 21h30 hàng ngày , giá khoảng 120.000 đồng.

Xem thêm: 

Lươn đùm bọc mỡ chài;
Đánh giá: 
No votes yet

Viết bình luận

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd> <p> <iframe>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Đây là câu hỏi để kiểm tra bạn đang nhập thông tin hay là máy?