Search by category:
Blog

Dịch vụ phòng 24/24

Loại phòng sang trọng và đẹp nhất này với diện tích 37m2, đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho kỳ trăng mật đáng nhớ của quý khách. Ban công riêng với hướng nhìn ra biển đẹp nhất khách sạn, phòng tắm với thiết kế độc đáo và trang thiết bị trong phòng với gam màu trắng cho quý khách cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn nhiều ấn tượng.

Sang trọng và thiết kế đẹp! Executive sea view rộng 32 m2 với không gian rộng rãi với ban công riêng lớn, view hướng biển & núi và 2 cửa sổ sẽ mang lại cho quý khách phút giây thư giãn tuyệt vời.

Với sự tiện dụng thì đây là sự lựa chọn hợp lý của gia đình quý khách trong kỳ nghỉ. Phòng rộng với diện tích 28m2 có ban công riêng nhìn ra biển & núi đồi và có thể đặt thêm 1 giường phụ để người thân có thể ở chung phòng với nhau nhưng vẫn cho quý khách cảm giác thoải mái nhất.

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của quý khách. Với diện tích 26m2 không gian rộng rãi, tiện nghi và ban công riêng biệt hướng núi, quý khách có thể ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của núi đồi và những dãy nhà biệt thự xinh xắn.

Diện tích: 16m2 với hướng núi và ban công riêng sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp & gần gũi. Phòng không trang bị bồn tắm & tủ quần áo.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn paragonhotel.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | paragonhotel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status