Search by category:

1:Giới thiệu về rong sụn Rong sụn biển rất giàu chất dinh dưỡng. Ngoài thành phần đạm rất cao rong sụn biển còn chứa rất nhiều khoáng chất, các yếu…

1:Giới thiệu về rong nho tươi Rong nho dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh, người Nhật Bản gọi nó là nho biển. Rong nho…

I:Giới thiệu về Rong Nho Khô Rong nho cao cấp OKINAWA 100% Tự Nhiên là thực phẩm cao cấp với nguồn rong nho giống nhập từ Okinawa – Nhật Bản, được…

1:Giới thiệu về mủ trôm Tại Việt Nam, cây Trôm mọc nhiều ở vùng rừng Ninh Thuận, Bình Thuận. Giá trị lớn nhất của cây Trôm là mủ, loại nguyên…

1:Giới thiệu về mực trứng Mực sữa hay còn gọi là mực trứng, mực cơm, có màu đỏ cánh gián, mỗi con mực sữa chỉ dài khoảng 5-12cm, bên trong chứa toàn trứng. Mực sữa thường ôm trứng khoảng…

1:Giới tiệu về rong mơ khô RONG MƠ: Loại phao hình cầu hay hình bầu dục: Tản cấu tạo bởi những sợi phân nhánh màu đỏ nâu đến nâu đen;…

1:Giới thiệu về mắm tôm chua Mắm tôm chua thường được làm bằng tôm đất.  Nên lựa con bằng ngón tay út trở lại bởi tôm lớn quá vỏ sẽ…

1:Giới thiệu về Hạt Đác Nha Trang Hột đác – Hạt đác là một loại hạt xuất xứ từ Nha Trang. Quả cây hột đác trông như quả dừa non…

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn paragonhotel.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | paragonhotel.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status